Tôi tin rằng lối đá phòng ngự tốt nhất khi thi đấu cho bóng đá trẻ là sơ đồ 4-4. Điều đó có nghĩa là bốn tiền vệ phòng ngự với bốn hậu vệ và ba cầu thủ phụ. Tôi sẽ chơi một cái bìa 3 nhìn đằng sau đó với hai góc và một an toàn. Điều quan trọng nhất để dạy cho các cầu thủ trẻ là cách xếp hàng, sau đó chạy đến và xử lý bóng. Vì vậy, hãy giữ nó càng đơn giản càng tốt để họ có thể tập trung vào hai điều đó và không phải là những kế hoạch phức tạp. Đó là một cách phòng thủ tuyệt vời để ngăn chặn cuộc chạy bởi vì bạn bắt đầu với 8 người đàn ông trong hộp. Đối đầu với một đội bóng nặng về đường chuyền, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh một trong các OLB của mình để lùi lại và chơi 2 lần an toàn.

Làm thế nào để nhân sự

Phòng thủ (Tranh bóng và Kết thúc)

Bạn sẽ muốn đặt những cầu thủ lớn hơn của mình vào các pha bóng phòng thủ. Công việc của họ là kiểm soát khoảng trống của họ và giữ cho tiền vệ tấn công khỏi các hậu vệ bên trong, cho phép họ tự do và thực hiện các pha chơi. Rất nhiều lần một pha cản phá phòng ngự không nhất thiết phải làm cho pha cản phá thành công. Đôi khi, chỉ cần sự xâm nhập và khiến kẻ chạy lùi phải điều bao moi liverpool chỉnh lại đường đi của mình là đủ để làm xáo trộn kế hoạch của kẻ tấn công. Tôi thích đặt những đứa trẻ cao hơn, nhanh hơn ở vị trí phòng thủ. Trong sơ đồ 4-4, công việc cuối cùng là đạt được QB hoặc ít nhất là giơ tay và hạ gục các đường chuyền. Kết thúc cũng phải là những kẻ khó khăn bởi vì nhiều đội chơi phản công, nơi họ đang kéo người bảo vệ phía sau để chặn kết thúc. Anh ấy cũng cần phải có kỷ luật với tất cả các đội chạy khu vực đọc với QB bây giờ. Cuộc tấn công đọc phần cuối của những vở kịch đó. Anh ta phải có thể đọc chìa khóa của mình và thực hiện công việc của mình. Tất cả các cầu thủ phòng ngự đều là cầu thủ chạy trước.

Inside Linebackers

Chúng tôi gọi đây là Mike (giữa) và Will (phe yếu). Mike là QB của hàng thủ. Đây là những gì Ray Lewis đã chơi. Anh ấy kêu gọi sức mạnh và đảm bảo rằng mọi người đều biết những gì chúng tôi đang chạy. Anh ta cần phải là người cản phá tốt nhất của bạn và đủ cứng rắn để xử lý những pha cản phá dẫn đầu và vẫn thực hiện được những pha tắc bóng. Mike và Will là cùng một vị trí về cơ bản, chỉ có sự khác biệt là phía họ xếp hàng và Mike đang thực hiện tất cả các cuộc gọi. Cả hai người này đều là người chạy trước, người xuống dốc.

Bên ngoài Linebackers

Chúng tôi gọi đây là Sam (mạnh mẽ) và Rover. Sam có thể là người chơi phòng thủ tổng thể tốt nhất của bạn. Rất nhiều đội trẻ chạy càn quét nhiều và chạy về phía rộng. Đây là nơi Sam sẽ được xếp hàng. Anh ta phải nhanh nhẹn, dẻo dai và rõ ràng là một người tắc bóng giỏi. Rover của bạn có thể là một loại an toàn cắt giảm linebacker lai. Anh ta sẽ thực hiện rất nhiều blitzing và đôi khi cũng sẽ lùi lại và chơi an toàn. Trong hàng phòng ngự cơ bản của chúng tôi, những hậu vệ biên bên ngoài chịu trách nhiệm biến lối chơi bên trong thành một đợt càn quét. Họ không thể mất sự ngăn chặn và để cho một cuộc chạy lùi ra bên ngoài của họ. Họ phải chuyển chúng vào linbackers bên trong. Họ phải tiếp nhận tất cả các chất chặn với vai bên trong của họ trên vai bên ngoài của chất chặn. Những kẻ này được chạy trước, những người chơi xuống dốc cũng có.

Categories: Business